Chi tiết

Sôi động Đêm hội Tân sinh viên năm học 2017 – 2018

Tối ngày 30/9/2017, Đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã tổ chức chương Đêm hội Tân sinh viên năm 2017 để chào đón các bạn sinh viên khóa 17CD và 17TC. Đêm hội nhằm giúp cho các bạn tân sinh viên hòa nhập với môi trường học tập mới, với bạn bè mới cũng như các anh chị khóa trên tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.

Đây là chương trình quan trọng trong chuỗi hoạt động chào mừng năm học mới 2017 - 2018. Trong dịp này, Ban tổ chức đã trao cho 40 suất học bổng và 07 quà tặng cho học sinh – sinh viên đến từ các nhà tài trợ: VNPT Vinaphone Huế, Viettel, Công ty LQN, Viecombank Huế, Vietinbank Huế, Lilama18, Trung tâm Hồng Đức, Công ty Quảng cáo Đại Hữu, FPT Huế. Ngoài ra, chương trình còn trao tặng 06 suất quà bằng hiện vật là những chiếc xe đạp cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn từ chương trình "Xe đạp yêu thương" của Khoa Động lực.

Trong chương trình, các bạn tân sinh viên đã được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau với các tiết mục nhảy dance sport, ghitar acoutics, múa hát và sôi động cùng màn DJ âm nhạc, ánh sáng. Kết thúc đêm hội là những ánh mắt tràn ngập niềm tự hào của các bạn tân sinh viên khi được học tập trong môi trường năng động, sáng tạo, tạo đà cho quá trình học tập, rèn luyện của các tân sinh viên tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường.


Ngày gửi: 2/10/2017
Số người đã xem: 622
Trở lại