Chi tiết

Kết nối hợp tác với công ty Prime Phong Điền

Sáng ngày 28/9/2017, đoàn công tác của trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã có buổi làm việc với công ty Prime Phong Điền, tại khu công nghiệp Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại buổi trao đổi, ông Nguyễn Tường Nhật - Giám đốc công ty đã giới thiệu về những hoạt động sản xuất, sản phẩm của công ty cung ứng ra thị trường. Được xây dựng trên một vùng cát trắng rộng lớn của tỉnh Thừa Thiên Huế, là công ty thành viên của tập đoàn Prime Group. Công ty Prime Phong Điền đã trở thành một đơn vị kinh doanh sản xuất men frit chuyên nghiệp để phục vụ nhu cầu trong nước và nước ngoài.

Phía công ty sẵn sàng tiếp nhận sinh viên thực tập, tuyển dụng và vấn đề đưa giảng viên đến tham gia sản xuất tại doanh nghiệp; cũng như gắn đào tạo với thực tế sản xuất của doanh nghiệp, nâng cao kỹ năng thực hành, ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, kỹ năng mềm và tính năng động.

Kết thúc buổi làm việc, phía công ty đã thống nhất, tiếp tục kết nối thông qua các đơn vị chuyên môn của trường để có sự hợp tác thành công để đào tạo nguồn nhân lực trong thời gian tới./.


Ngày gửi: 28/9/2017
Số người đã xem: 655
Trở lại