Chi tiết

Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế được chính thức chọn làm đối tác đào tạo của IPP

Chương trình Đối tác Đổi mới sáng tạo (viết tắt là IPP) vừa có thông báo chính thức về việc chọn Trường CĐ Công nghiệp Huế làm đơn vị đồng tổ chức chương trình đào tạo giảng viên giảng dạy Đổi mới sáng tạo & Khởi nghiệp từ năm 2018.

Theo thông báo này, IPP sẽ liên kết với đối tác tiềm năng của Việt Nam - Trường CĐ Công nghiệp Huế - để nhân rộng mô hình đào tạo giảng viên các trường đại học, hướng tới mục tiêu dài hạn là đưa chương trình đào tạo về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp vào giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng Việt Nam và hình thành hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong khuôn viên các trường.

Chương trình Đối tác Đổi mới sáng tạo (IPP – Innovation Partnership Programme) là chương trình hợp tác giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Phần Lan về các hoạt động liên quan đến Đổi mới sáng tạo & Khởi nghiệp. Từ năm 2016 đến nay, Trường CĐ Công nghiệp Huế liên tục nhận được tài trợ cho các dự án: Xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế, Đào tạo giảng viên Đổi mới sáng tạo & Khởi nghiệp theo chuẩn Quốc tế của Phần Lan, Chương trình thúc đẩy nhận thức về Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo tại khu vực miền Trung. Các dự án này được triển khai không những giúp nhà trường phát triển tốt hoạt động Đổi mới sáng tạo & Khởi nghiệp cho sinh viên mà còn đóng góp quan trọng cho sự phát triển chung của Tỉnh Thừa Thiên Huế và cả miền Trung.Ngày gửi: 3/8/2017
Số người đã xem: 1613
Trở lại