Chi tiết

Rộn ràng Ngày hội Open Day

Sân trường Cao đẳng Công nghiệp trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết trong ngày 14/05/2017 vừa qua, những sắc màu áo trắng của các em học sinh THPT đến tham gia ngày hội Open Day bao trùm khắp các gian hàng, các xưởng thực hành của các khoa. Open Day quả thực là một ngày hội lớn dành cho các em học sinh THPT.

Khi đến với các khoa, các em được trực tiếp bắt tay vào thực hành thử và được giải đáp mọi thắc mắc có liên quan tới ngành nghề đó. Ngày hội đã thu hút hơn 300 học sinh tham gia, các em đến từ trường THPT Phú Bài, Thừa Lưu, Tố Hữu, Hương Vinh, Bùi Thị Xuân và Cao Thắng. Bên cạnh việc trải nghiệm trực tiếp tại các khoa, các em học sinh còn được tham gia vào các chương trình: Gian hành Ẩm thực Khoa Kinh tế, Khoa Ngoại ngữ - Quản trị - Du lịch; Khoa Công nghệ Hóa – Môi trường…; được hòa mình vào không gian âm nhạc Auscotic của Câu lạc bộ ghi ta HueIC; được tham gia các trò chơi thú vị do Đoàn trường tổ chức.

Ở nước ta, đa phần học sinh THPT không có nhiều cơ hội tìm hiểu về công việc tương lai và định hướng nghề nghiệp kỹ lưỡng. Vì vậy, đến cuối năm lớp 12, không ít các em học sinh vẫn còn hoang mang, chưa biết nên chọn học ngành gì, và cũng không rõ những ngành đó ra rồi làm công việc gì? có đúng là ngành nghề mà mình muốn theo đuổi cho tương lai hay không? Chương trình Ngày hội Open Day do trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tổ chức đã mang đến những trải nghiệm thực tiễn, thú vị, bổ ích, giúp các em được tiếp cận trực tiếp với các ngành học rõ hơn, từ đó bản thân phát hiện ra khả năng hay sở thích của mình, xác định và lựa chọn đúng ngành nghề trong tương lai.


Ngày gửi: 19/5/2017
Số người đã xem: 587
Trở lại