Chi tiết

Chương trình Chung tay vì sự phát triển cộng đồng tại xã Tân Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình

Trong chuyến hành trình thực hiện hoạt động Hỗ trợ cộng đồng, giúp đỡ người dân trên các vùng miền còn khó khăn, lần này đoàn công tác của Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã dừng lại tại xã Tân Thủy, Huyện Lệ Thủy, Tỉnh Quảng Bình để triển khai chương trình Chung tay Vì sự phát triển cộng đồng.

Chương trình Chung tay vì sự phát triển cộng đồng của Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế lần này đã đến và thực hiện tại UBND xã Tân Thủy, Huyện Lệ Thủy, Tỉnh Quảng Bình trong hai ngày 06 và 07/5/2017.
Các giảng viên và sinh viên các khoa chuyên môn của Nhà trường đã tiến hành bảo dưỡng, sửa chữa miễn phí cho hơn 80 xe gắn máy, trên 300 thiết bị điện, điện tử, điện lạnh, công nghệ thông tin (máy quạt, motor, nồi cơm điện, đèn học sinh, âm ly, tivi, đầu đĩa, tủ lạnh, ấm đun siêu tốc, laptop, máy tính để bàn…..). Ngoài việc hỗ trợ sửa chữa miễn phí, chương trình còn tài trợ thay mới các thiết bị cơ bản và thay nhớt miễn phí cho người dân với tổng kinh phí khoảng 45 triệu đồng.
Chương trình Chung tay vì sự phát triển cộng đồng của trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã thực hiện liên tục 12 đợt trong 3 năm liền trên địa bàn các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên. Hoạt động này đã và đang mang lại những ý nghĩa rất thiết thực, được chính quyền và nhân dân trên địa bàn đồng tình, ủng hộ, góp phần chia sẻ cùng bà con nhân dân giảm bớt một phần khó khăn trong cuộc sống./.


Ngày gửi: 17/5/2017
Số người đã xem: 46
Trở lại