Chi tiết

Giao lưu về chủ đề Khởi nghiệp

Chiều ngày 18/4/2017, tại hội trường D1 trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã diễn buổi giao lưu giữa khách mời là các chủ doanh nghiệp với các giảng viên và sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.
Anh Lê Xuân Phương – Giám đốc công ty DMZ Group và anh Hồ Công Cường – Giám đốc Gara Thiên Hòa Auto đã trao đổi các kinh nghiệm quý báu khi khởi sự lập nghiệp, những điều kiện cần có khi có ý tưởng khởi nghiệp. Các khách mời đã chia sẻ và tư vấn cho sinh viên biết cách tích lũy kinh nghiệm việc làm ngay từ khi còn học trên ghế nhà trường, cách tạo CV xin việc hoàn thiện nhất được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.
Đây là hoạt động góp phần kích thích tinh thần khởi nghiệp cho sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Huế. Bên cạnh việc trang bị các kiến thức chuyên ngành, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế còn chú trọng trang bị kỹ năng mềm cho sinh viên. Ngoài việc tổ chức các chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa sinh viên với các doanh nhân, các cựu sinh viên thành đạt, Nhà trường còn tổ chức giảng dạy các kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên như: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng khởi nghiệp… nhằm cung cấp những kỹ năng cơ bản và cần thiết nhất cho sinh viên có thể tự tin với công việc của mình sau khi tốt nghiệp.

Ngày gửi: 21/4/2017
Số người đã xem: 775
Trở lại