Chi tiết

Làm việc với Lãnh đạo dự án IPP

Ngày 17/4/2017, tại trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng, đại diện lãnh đạo chương trình Đối tác Đổi mới Sáng tạo (IPP) đã có chuyến thăm và làm việc với liên minh dự án “Chương trình nâng cao nhận thức về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại các trường Đại học, Cao đẳng khu vực miền Trung hướng tới phát triển bền vững”. Đây là dự án liên minh của ba trường: Cao đẳng Công nghiệp Huế, Đại học Bách khoa Đà Nẵng và Đại học Nha Trang được IPP tài trợ trong năm 2017; trong đó trường Cao đẳng Công nghiệp Huế là đơn vị quản lý trưởng của dự án.
Tham gia buổi làm việc, về phía trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, có Tiến sĩ Cung Trọng Cường - Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo là thành viên chính của dự án.
Tại buổi làm việc, lãnh đạo chương trình IPP đánh giá cao năng lực cũng như sự chuẩn bị chu đáo của liên minh ba trường, đặc biệt đánh giá cao vai trò của trường Cao đẳng Công nghiệp Huế với vai trò quản lý trưởng của dự án. Lãnh đạo chương trình IPP mong muốn liên minh sẽ phát huy hơn nữa vai trò của dự án, thực hiện các hoạt động có ý nghĩa thiết thực cho thanh niên và sinh viên các cơ sở đào tạo tại miền Trung, hướng đến xây dựng miền Trung trở thành khu vực phát triển nhanh và mạnh nhờ vào các hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.
Bên lề buổi làm việc, lãnh đạo ba trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, Đại học Bách khoa Đà Nẵng và Đại học Nha Trang cũng đã có những thảo luận song phương và đa phương hướng đến hợp tác lâu dài và ổn định trên nhiều lĩnh vực mà các bên cùng quan tâm.

Ngày gửi: 20/4/2017
Số người đã xem: 510
Trở lại