Chi tiết

Chương trình Hỗ trợ cộng cộng đồng tại xã Cam Chính, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị

Trong hai ngày 08 và 09 tháng 4 năm 2017, tại xã Cam Chính, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã triển khai chương trình Chung tay Vì sự phát triển cộng đồng. 30 giảng viên và sinh viên các khoa chuyên môn của Nhà trường đã tham gia chương trình.
Các giảng viên và sinh viên tình nguyện đã tiến hành bảo dưỡng, sửa chữa, thay nhớt miễn phí cho khoảng gần 100 xe gắn máy, 300 thiết bị điện, điện tử, điện lạnh, công nghệ thông tin thông dụng cho nhân dân trên địa bàn. Ngoài việc hỗ trợ sửa chữa miễn phí, chương trình còn tài trợ thay mới các thiết bị cơ bản với tổng kinh phí khoảng 40 triệu đồng.
Trong 3 năm trở lại đây, chương trình Chung tay Vì sự phát triển cộng đồng của trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã thực hiện trên 10 đợt tại các địa phương khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, được chính quyền và nhân dân đồng tình, ủng hộ. Được biết, trong thời gian tới, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tiếp tục triển khai hoạt động tại các địa phương thuộc tỉnh Quảng Bình, góp phần chia sẻ cùng bà con nhân dân giảm bớt một phần khó khăn trong cuộc sống./.

Ngày gửi: 11/4/2017
Số người đã xem: 613
Trở lại