Chi tiết

Chương trình tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh Trung học phổ thông

Chương trình tư vấn, hướng nghiệp của trường đã đến với hơn 6000 học sinh lớp 12 các trường Trung học phổ thông trên địa bàn các tỉnh Thừa Thiên - Huế và Quảng Trị.
Nhằm góp phần định hướng nghề nghiệp, giúp học sinh các trường Trung học phổ thông lựa chọn ngành, nghề tương lai một cách tự tin, chủ động phù hợp với tính cách, năng lực bản thân…., trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã phối hợp với các trường Trung học phổ thông tổ chức chương trình tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh.
Sau hơn 1 tháng thực hiện, chương trình tư vấn, hướng nghiệp của trường đã đến với hơn 6000 học sinh lớp 12 các trường Trung học phổ thông trên địa bàn các tỉnh Thừa Thiên - Huế và Quảng Trị.
Tại các buổi tư vấn, các thắc mắc về tuyển sinh 2017, ngành nghề các em yêu thích cũng được Ban tư vấn giải đáp tận tình. Bên cạnh đó, ban tư vấn trường Cao đẳng Công nghiệp Huế còn đưa ra lời khuyên, định hướng cho các em đến với ngành học, trường học phù hợp với năng lực, sở thích, cá tính và điều kiện của chính mình.
Bên cạnh việc trực tiếp tổ chức các buổi tư vấn tại các trường Trung học phổ thông, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế còn tổ chức các hoạt động thiết thực khác như đưa các em đến tham quan hoạt động dạy và học của nhà Trường, tổ chức ngày trải nghiệm làm sinh viên. Với nhiều điểm mới, chương trình tư vấn hướng nghiệp của trường đã thu hút được sự tham gia của nhiều học sinh.
Đây là hoạt động thường niên nằm trong công tác định hướng nghề nghiệp, đồng thời cung cấp những thông tin mới nhất về tuyển sinh ĐH, CĐ cho học sinh cuối cấp của trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tổ chức thực hiện hơn 5 năm qua. Thông qua chương trình, các vấn đề về nghề nghiệp của các em được tháo gỡ, từ đó hiểu đúng được tính chất ngành nghề mình yêu thích và có ý định chọn lựa, góp phần hỗ trợ học sinh một cách tốt nhất trong việc chuẩn bị hành trang lập thân, lập nghiệp./.

Ngày gửi: 11/4/2017
Số người đã xem: 614
Trở lại