Chi tiết

Trường Đại học Giao thông Sơn Đông, Trung Quốc đến thăm và làm việc tại trường

Trong các ngày 31/3 đến 2/4/2017, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế vinh dự tiếp đón đoàn đại biểu từ trường Đại học Giao Thông Sơn Đông, Trung Quốc do bà Xiaohong Xu – Phó Chủ tịch làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại trường.
Bà Xiaohong Xu cho biết đã có cơ hội tiếp xúc với Thầy Hiệu trưởng Cung Trọng Cường trong dịp thầy Hiệu trưởng sang thăm và chúc mừng kỷ niệm 60 năm thành lập trường Đại học Giao Thông Sơn Đông. Từ đó, bà cũng như lãnh đạo trường Đại học Giao thông Sơn Đông quan tâm đến định hướng phát triển của trường Cao đẳng Công nghiệp Huế và mong muốn được liên kết, hợp tác với nhà trường.
Đại học Sơn Đông, là trường đại học quốc gia thành lập thứ 2 tại Trung Quốc, thuộc thẩm quyền trực tiếp của Bộ Giáo dục, là một trường đại học được xếp hạng cao và có ảnh hưởng rất lớn ở cả trong và ngoài nước.
Tiếp đoàn có thầy Lê Văn Luận – Phó Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô trưởng đơn vị của trường Cao đẳng Công nghiệp Huế. Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, thầy Lê Văn Luận bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp đoàn đại biểu trường Đại học Giao Thông Sơn Đông và hy vọng sau buổi gặp mặt ban đầu, 2 trường sẽ nhanh chóng triển khai được nhiều chương trình hợp tác nhằm mang lại thêm nhiều lợi ích và cơ hội học tập cho sinh viên.
Trong những năm vừa qua, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã mở rộng mối quan hệ, hợp tác với các trường Đại học, Cao đẳng, các viện nghiên cứu trên thế giới. Công tác hợp tác quốc tế góp phần giúp Nhà trường khẳng định vị trí và thương hiệu, đồng thời mở ra các cơ hội cho giảng viên, học sinh sinh viên Nhà trường trong việc tiếp cận với các nước tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

Ngày gửi: 4/4/2017
Số người đã xem: 622
Trở lại