Chi tiết

Khởi tranh Giải Cầu lông, Bóng bàn, Quần vợt cán bộ viên chức

Với tinh thần ``Khỏe để xây dựng và phát triển Nhà trường``, nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau trong CCVC, NLĐ Nhà trường, chiều ngày 30/3/2017, tại CLB TDTT của Trường đã diễn ra Lễ Khai mạc Giải Cầu lông, bóng bàn truyền thống công chức viên chức, người lao động Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế năm học 2016 - 2017.
Giải lần này có sự tham gia của 10 đội đến từ các Công đoàn Bộ phận trực thuộc Công đoàn trường: Khoa học cơ bản; Phòng Đào tạo - Công tác sinh viên; Hành chính nghiệp vụ; Khoa CNTT; Khoa Cơ khí; Khoa Động lực; Khoa Điện tử; Nghiệp vụ đào tạo. Các đội lần lượt thi đấu theo kết quả bốc xăm. Nội dung cầu lông, bóng bàn loại trực tiếp thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Nội dung Quần vợt thi đấu vòng tròn, chọn 02 đội nhất, nhì bảng vào thi đấu vòng chung kết.
Sau Lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu nội dung cầu lông và bóng bàn. Giải sẽ tiếp tục diễn ra vào buổi sáng chủ nhật và dự kiến kết thúc vào ngày 02/4/2017.
Với sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị và sự đầu tư, tập luyện chu đáo của các đội, giải năm nay hứa hẹn diễn ra sôi nổi, hấp dẫn. Giải cầu lông, bóng bàn, quần vợt cán bộ viên chức là một hoạt động truyền thống của Công đoàn Nhà trường trong những năm qua, ngoài việc rèn luyện sức khỏe còn tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho công chức, viên chức, người lao động Nhà trường sau những giờ làm việc và lên lớp./.


Ngày gửi: 31/3/2017
Số người đã xem: 575
Trở lại