Chi tiết

Hợp tác đào tạo, tuyển dụng với Công ty Cổ phần Thanh Tân Thừa Thiên Huế

Ngày 28/3/2017, Tiến sĩ Lê Văn Luận – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Huế cùng các phòng ban chức năng đã có buổi làm việc với lãnh đạo Công ty Cổ phần Thanh Tân Thừa Thiên Huế về việc hợp tác giữa Nhà trường và công ty trong việc đào tạo và tuyển dụng nguồn nhân lực.
Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu về quá trình phát triển và các lĩnh vực đào tạo, các thế mạnh về nghiên cứu, ứng dụng của trường, nhu cầu nguồn lực lao động và sự thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao của các doanh nghiệp.
Hai bên cũng đã thống nhất, ký kết biên bản hợp tác trong đào tạo và tuyển dụng; đặc biệt là nghiên cứu chuyển giao khoa học công nghệ trong các lĩnh vực: xử lý môi trường, thực phẩm sạch, cơ khí tự động hóa trong sản xuất, an toàn lao động…
Công ty Cổ phần Thanh Tân Thừa Thiên Huế thuộc tập đoàn Openasia, bao gồm Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Alba Thanh Tân, Hệ thống khách sạn Alba & Alba Spa và Nhà máy Sản xuất Nước khoáng Alba.
Việc đẩy mạnh liên kết, hợp tác doanh nghiệp trong quá trình đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội là mục tiêu then chốt trong quá trình đào tạo nguồn lực lao động chất lượng cao của trường Cao đẳng Công nghiệp Huế. Hiện, Nhà trường có mối liên kết chặt chẽ với hàng trăm công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc gửi sinh viên thực tập, thực tế, giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp./.

Ngày gửi: 30/3/2017
Số người đã xem: 506
Trở lại