Chi tiết

Gặp mặt cán bộ hưu trí năm 2017

Nhân dịp chào năm mới 2017 và xuân Đinh Dậu, sáng 14/01/2017, Hội hưu trí trường Cao đẳng Công nghiệp Huế (tại Huế) đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí của Nhà trường. Thầy giáo Cung Trọng Cường – Thành ủy viên, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; Thầy giáo Phan Gia Tiến - Chủ tịch Công đoàn; Thầy giáo Hồ Văn Hiệp – Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị, Đoàn thể trong Nhà trường đã tham dự chương trình gặp mặt.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy giáo Hiệu trưởng Cung Trọng Cường đã bày tỏ niềm vui mừng được đón các đồng chí nguyên là cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường đã nghỉ hưu về dự buổi gặp mặt và gửi lời chúc tết của Nhà trường nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017 đến các cán bộ hưu trí; đồng thời đề nghị Hội hưu trí tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Nhà trường để tổ chức các hoạt động ý nghĩa trong việc kết nối các thế hệ giảng viên và học sinh, sinh viên, hướng đến 120 năm ngày thành lập trường vào năm 2019.
Trong không khí đầm ấm của buổi gặp mặt, thầy giáo Bùi Công Chánh – Nguyên Phó Hiệu trưởng - Thay mặt Ban liên lạc Hội Hưu trí đã bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường đối với các thế hệ cán bộ, viên chức đi trước, sự phấn khởi cũng như niềm tin tưởng về sự phát triển của Nhà trường trong những năm tiếp theo.
Dịp này, Công đoàn Nhà trường và Hội đã tổ chức mừng thọ tròn 70 tuổi cho 14 cán bộ hưu trí của trường.
Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa được Nhà trường, Công đoàn và Hội Hưu trí phối hợp tổ chức thường niên. Với sự đoàn kết, gắn bó của tập thể cán bộ giảng viên Nhà trường qua các thế hệ, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế quyết tâm nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2017 và học kỳ II năm học 2016 – 2017, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Ngày gửi: 24/1/2017
Số người đã xem: 762
Trở lại