Chi tiết

Chương trình trao đổi sinh viên thực tế với Đại học Công nghiệp Việt - Hung

Từ ngày 02 đến ngày 07 tháng 01 năm 2017, 28 sinh viên và 02 giảng viên trường Đại học Công nghiệp Việt – Hung đã đến trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tham gia chương trình thực tế tại thành phố Huế.
Sau khi đến Huế, ngày 03/01/2017, đoàn đã được các giảng viên và sinh viên của trường Cao đẳng Công nghiệp Huế dẫn đi tham quan cơ sở 1 và 2 và tham gia tour tham quan một số danh lam thắng cảnh nổi tiếng của thành phố Huế. Trong khuôn khổ của chương trình, đoàn đã đến tham quan doanh nghiệp VIKTO Huế, nhà máy bia HUDA Huế ; tham gia buổi giới thiệu kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin, lập kế hoạch tương lai, tìm kiếm việc làm, phỏng vấn, khởi nghiệp và các kỹ năng cần thiết khác cho sinh viên do các giảng viên của trường Cao đẳng Công nghiệp Huế thực hiện.
Bên cạnh đó, Đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Huế còn tổ chức các hoạt động giao lưu với sinh viên giữa 02 trường.
Thông qua hoạt động, các sinh viên trường Đại học Công nghiệp Việt – Hung được đào tạo các kỹ năng cơ bản, được tham qua thực tế tại các doanh nghiệp, đồng thời hiểu biết thêm về lịch sử, văn hóa của thành phố Huế và tăng cường giao lưu, gắn kết sinh viên hai trường. Đây là kết quả bước đầu trong quá trình hợp tác giữa trường Đại học Công nghiệp Việt - Hung và Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế về việc hợp tác trong chương trình thực tập của sinh viên, học tập về kỹ năng mềm và chương trình khởi nghiệp. Được biết, trong thời gian tới, hai trường sẽ tiếp tục các chương trình trao đổi, đào tạo giảng viên và sinh viên, góp phần nâng cao năng lực của giảng viên và sinh viên hai đơn vị.

Ngày gửi: 10/1/2017
Số người đã xem: 774
Trở lại