Chi tiết

Đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tổ chức dâng hoa tại Bảo tàng Hồ Chí Minh tỉnh Thừa Thiên Huế

Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 18/5/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã tổ chức dâng hoa và tham quan tại Bảo tàng Hồ Chí Minh tỉnh Thừa Thiên Huế. Đoàn gồm Chi đoàn CCVC-NLĐ và 86 thanh niên tiêu biểu được kết nạp vào Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Công nghiệp Huế do đồng chí Hồ Văn Hiệp – Bí thư Đoàn trường dẫn đầu.

Trong không khí thiêng liêng, thành kính, đại diện tuổi trẻ trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc; nguyện sẽ luôn đoàn kết, năng động, nhiệt huyết, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, thử thách và giành nhiều thắng lợi trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường trong năm học 2018 – 2019 và nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Cũng trong đợt này, Đoàn trường đã tiến hành làm lễ kết nạp Đoàn cho 86 thanh niên tiêu biểu. Đây là hoạt động góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lý tưởng sống cho đoàn viên thanh niên; đồng thời là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ trường Cao đẳng Công nghiệp Huế trong việc thực hiện chương trình Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.  

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Đoàn trường đã tổ chức liên hoan tiếng hát Chi đoàn CCVC – NLD nhằm nâng cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, tình đồng chí cho các đoàn viên giáo viên trong Nhà trường./.


Ngày gửi: 22/5/2019
Số người đã xem: 805
Trở lại