Chi tiết

Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo nhân dân Nguyễn Lân Dũng thăm trường Cao đẳng Công nghiệp Huế

Chiều 26/9/2018, GS.TS.NGND Nguyễn Lân Dũng – Đại biểu Quốc hội khóa X, XI, XII; Ủy viên Hội đồng Quốc gia và phát triển nhân lực; Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Chủ tịch Hội các ngành sinh học Việt Nam đã đến thăm và có buổi nói chuyện với sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Huế. GS.TS.NGND Nguyễn Lân Dũng chia sẻ, ông rất vui mừng được đến thăm trường Cao đẳng Công nghiệp Huế và biết rằng trong giai đoạn từ năm 1935 đến năm 1945; bố ông, Giáo sư Nguyễn Lân đã sinh sống tại Huế và tham gia giảng dạy tại trường Kỹ thuật Công nghiệp Huế (nay là Cao đẳng Công nghiệp Huế).

Ông rất cảm động khi thấy hầu hết học sinh, sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đều được tiếp nhận vào các cơ sở sản xuất, kinh doanh để có thể phát huy cao nhất kiến thức đã được Nhà trường đào tạo. GS.TS.NGND Nguyễn Lân Dũng gửi lời chúc mừng thầy và trò nhà trường có một bước phát triển mới, mạnh mẽ hơn, thiết thực hơn để đáp ứng với yêu cầu mới của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang đến rất gần với đất nước chúng ta.

Nhân dịp này, GS.TS.NGND Nguyễn Lân Dũng đã thăm nhà truyền thống, xem lại những hình ảnh về người cha đáng kính được lưu giữ tại nhà truyền thống của trường. Chiều cùng ngày, GS.TS.NGND Nguyễn Lân Dũng đã có buổi nói chuyện với hơn 500 sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Huế nói riêng và sinh viên Huế nói chung với Chủ đề “Bứt phá giới hạn trẻ”./.


Ngày gửi: 27/9/2018
Số người đã xem: 543
Trở lại