Chi tiết

Đón tiếp Đoàn Đại học thể dục thể thao Gdansk Ba Lan

Ngày 27/04/2018, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Huế, đoàn trường đại học thể dục thể thao Gdansk Ba Lan và đại diện lãnh sự quán Ba Lan đã đến thăm trường Cao đẳng Công nghiệp Huế. Tiến sĩ Cung Trọng Cường, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Huế chủ trì buổi tiếp đón.

Thay mặt lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, Tiến sĩ Cung Trọng Cường đã giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của Nhà trường. Bên cạnh đó, Nhà trường đã giới thiệu về các chương trình, dự án hợp tác và hỗ trợ từ  các chương trình hợp tác quốc tế của Nhà trường. Tiến sĩ Cung Trọng Cường đồng thời gửi lời cảm ơn đến đoàn trường Gdansk, Ba Lan đã quan tâm đến thăm, làm việc với trường.

Dịp này, hai trường đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác về giáo dục trong chuyên ngành Kinh tế và Ngoại ngữ - Quản trị - Du lịch. Theo biên bản hợp tác được ký kết, sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Huế các chuyên ngành Kinh tế và Ngoại ngữ - Quản trị - Du lịch có cơ hội được học các bậc cao hơn tại trường Đại học thể dục thể thao Gdansk Ba Lan./.


Ngày gửi: 10/5/2018
Số người đã xem: 708
Trở lại