Chi tiết

Triển khai Đề án không gian sáng tạo

Sáng 14/3/2018, tại Trung tâm Đổi mới sáng tạo, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thừa Thiên Huế - Đồng chí Phan Ngọc Thọ đã chủ trì buổi làm việc với trường Cao đẳng Công nghiệp Huế về Đề án không gian sáng tạo.

Tham dự buổi làm việc còn có Lãnh đạo các Sở Công Thương, Sở Tài chính, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Khoa học và Công nghệ cùng lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghiệp Huế và Đại học Nghệ thuật Huế.

Tại buổi làm việc, Tiến sĩ Cung Trọng Cường – Hiệu trưởng Trường Công nghiệp Huế đã báo cáo một số kết quả trong quá trình thực hiện xây dựng Không gian Đổi mới Sáng tạo của Trường. Tuy điều kiện còn gặp nhiều khó khăn, nhưng nhà trường luôn quyết tâm thực hiện xây dựng Không gian mở, góp phần ươm mầm sáng tạo và khởi nghiệp cho các bạn trẻ.

Lãnh đạo các đơn vị tham gia buổi làm việc đã thảo luận, góp ý các phương pháp nhằm sớm đưa Đề án vào hoạt động thực tế tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.

Kết luận buổi làm việc, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế - Đồng chí Phan Ngọc Thọ nhấn mạnh sự cấp bách cần có một không gian sáng tạo về lĩnh vực thiết kế, sản phẩm hàng thủ công lưu niệm, qua đó hình thành các dòng sản phẩm mang thương hiệu và đặc trưng của Huế.  Đồng chí Phan Ngọc Thọ biểu dương những nỗ lực của trường Cao đẳng Công nghiệp Huế trong thời gian qua, đồng thời đề nghị các sở ban ngành có những định hướng hỗ trợ các đơn vị liên quan sớm thực hiện Đề án đúng tiến độ.

Kết thúc buổi làm việc, đoàn đã đi khảo sát địa điểm xây dựng Không gian sáng tạo, tham quan một số xưởng sản xuất các sản phẩm hàng nông sản và công nghệ của trường./.


Ngày gửi: 14/3/2018
Số người đã xem: 427
Trở lại