Chi tiết

Gặp mặt cán bộ giảng viên là Tiến sĩ và Nghiên cứu sinh

Ngày 02/02/2018, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tổ chức Gặp mặt cán bộ, giảng viên là Tiến sĩ và Nghiên cứu sinh nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018. Tiến sĩ Cung Trọng Cường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi gặp mặt. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên có trình độ Tiến sĩ, đang làm nghiên cứu sinh.

Trong những năm qua, tỷ lệ cán bộ giảng viên có trình độ Tiến sĩ và đang học Nghiên cứu sinh trường liên tục tăng nhanh. Toàn trường hiện có 21 Tiến sĩ, 26 Nghiên cứu sinh trong và ngoài nước. Năm 2017, trường có 02 cán bộ, giảng viên bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ. Cơ cấu các giảng viên có học vị Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh trong trường đã cơ bản phủ kín các chuyên ngành đào tạo chính của trường.

Tại buổi gặp mặt, Tiến sĩ Cung Trọng Cường biểu dương các cán bộ, giảng viên đã vượt mọi khó khăn, miệt mài nghiên cứu, đầu tư thời gian, bố trí công việc, để hoàn thành luận án Tiến sĩ đúng hạn; ghi nhận những cố gắng và nhiệt liệt biểu dương các tân Tiến sĩ năm 2017. Hiệu trưởng đã giao nhiệm vụ cho các đơn vị và cá nhân tiếp tục thực hiện công tác quy hoạch cán bộ, nâng cao chất lượng đội ngũ, phát triển nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, tạo môi trường tốt cho cán bộ, giảng viên phát triển năng lực; tập trung vào nhiệm vụ phát triển đội ngũ Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh của trường trong những năm tới.


Ngày gửi: 3/2/2018
Số người đã xem: 639
Trở lại