Chi tiết

Gặp mặt cựu giáo chức nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018

Sáng ngày 02/02/2018 tại Hội trường nhà A, Hội cựu giáo chức trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã tổ chức gặp mặt nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018 và mừng thọ hội viên hội cựu giáo chức năm 2017. Đây là dịp để các cán bộ chủ chốt của Nhà trường hiện đang công tác được tiếp đón và gặp gỡ, tri ân các bậc tiền bối, những người đã đóng góp công sức, trí tuệ để xây dựng Nhà trường qua từng thời kỳ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy giáo Lê Văn Luận – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn thay mặt toàn thể công chức, viên chức, người lao động trường Cao đẳng Công nghiệp Huế thông tin một số kết quả hoạt động của Nhà trường trong học kỳ I năm học 2017 - 2018 và mục tiêu, nhiệm vụ của Nhà trường trong học kỳ II năm học 2017 - 2018. Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, thầy giáo Lê Văn Luận đã gửi lời chúc sức khỏe, lời cám ơn chân thành sâu sắc tới các cán bộ cựu giáo chức, đã đóng góp công sức, truyền lửa nhiệt huyết cho các thế hệ công chức, viên chức, người lao động tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, vững vàng vượt qua mọi khó khăn, thách thức qua gần 120 năm qua. Đồng thời, Lãnh đạo trường đã mừng thọ cho các cán bộ cựu giáo chức năm 2017, trao tặng quà tết của Nhà trường, mong các hội viên cao tuổi luôn có sức khỏe dồi dào, sống vui vẻ cùng con cháu, tiếp tục tích cực tham gia vào các hoạt động của Hội, góp phần giữ vững truyền thống tốt đẹp của trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.
Đại diện cho Ban liên lạc Hội cựu giáo chức, Ông Bùi Công Chánh đã cảm ơn sự quan tâm về vật chất, động viên khích lệ về tinh thần của Lãnh đạo trường đối với cựu giáo chức, bày tỏ niềm vui và tự hào về những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong những năm qua và tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu trường và sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể công chức, viên chức, người lao động, Nhà trường sẽ tiếp tục phát triển và vững mạnh hơn nữa.
Buổi gặp mặt thân tình và ấm áp đã để lại những ấn tượng sâu sắc với mỗi cựu giáo chức trường Cao đẳng Công nghiệp Huế. Đây là hoạt động truyền thống được duy trì thường niên trong những năm qua. Ngoài hoạt động ý nghĩa này, Nhà trường cũng tạo điều kiện và hỗ trợ Hội cựu giáo chức về cơ sở vật chất, trang thiết bị và một phần kinh phí trong quá trình hoạt động của Hội nhằm kết nối các thế hệ cán bộ, viên chức của Nhà trường.


Ngày gửi: 3/2/2018
Số người đã xem: 484
Trở lại