Chi tiết

Đoàn công tác Hội đồng Anh đến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế

Ngày 17/08/2017, trên cơ sở dự án hợp tác quốc tế bốn bên giữa trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh, trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp với đối tác Westminter Kingsway, bà Angela Edwards - Trưởng phòng Kiểm định chất lượng của Westminter Kingsway College Group (WKC) và bà Cao Thị Hương – Chuyên viên phòng QLKH- HTQT, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã đến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế. TS. Cung Trọng Cường- Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm trực thuộc trường đã làm việc với đoàn.

Trong chuyến thăm lần này, đoàn công tác đã tham quan các cơ sở và dự giờ một số tiết giảng của các giảng viên khoa Công nghệ - Hóa môi trường và khoa Động lực. Tại buổi làm việc, hai bên đã có một số trao đổi về việc cải tiến phương pháp giảng dạy và kiểm định chất lượng theo chuẩn quốc tế nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của trường.

Thay mặt lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, TS. Cung Trọng Cường nồng nhiệt chào đón quý đoàn đến thăm và làm việc với trường. TS. Cung Trọng Cường khẳng định kiểm định chất lượng là vấn đề quan trọng trong công tác đào tạo của Nhà trường, đồng thời cảm ơn những ý kiến quý báu của bà Angela Edwards góp ý để nghiên cứu áp dụng sâu rộng vào công tác kiểm định chất lượng của Nhà trường trong thời gian đến. 


Ngày gửi: 22/8/2017
Số người đã xem: 654
Trở lại