Chi tiết

Tổ chức lớp Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo

Từ ngày 26-30/6/2017, lớp đào tạo nâng cao năng lực khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đã diễn ra tại trường CĐ Công nghiệp Huế.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án “Chương trình nâng cao nhận thức về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại các trường ĐH CĐ khu vực miền trung hướng tới phát triển bền vững” của liên minh 3 đơn vị: CĐ Công nghiệp Huế, ĐH Bách khoa ĐN, ĐH Nha Trang. Đây là dự án được tài trợ bởi Chương trình Đối tác Đổi mới sáng tạo giữa chính phủ Việt Nam và Phần Lan, viết tắt là IPP.

Lớp đào tạo mang tên “Entrepreneurship & Innovation HUEIC Bootcamp” thu hút 42 cán bộ và giảng viên đến từ các Sở Ban ngành và các trường Đại học Cao đẳng ở khu vực miền Trung, bao gồm: Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Quảng Trị, Sở Giáo dục đào tạo tỉnh Quảng Trị, Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế, Cơ quan ĐH Huế, Trường ĐH Nông Lâm Huế, ĐH Ngoại ngữ Huế, Khoa Du lịch – ĐH Huế, ĐH Sư phạm Huế, CĐ Sư phạm Huế, CĐ Nghề Du lịch Huế và CĐ Công nghiệp Huế.

Trong 5 ngày diễn ra, lớp học tập trung nâng cao nhận thức của người học về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, các công cụ cơ bản giúp người học vận dụng và hỗ trợ phát triển cho các ý tưởng sáng tạo.

Được biết, trong chương trình học, các học viên cũng sẽ được tiếp cận với các đơn vị làm chính sách của nhà nước và các nhà đầu tư nước ngoài như: Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế, Nhóm nhà đầu tư từ Mỹ,…

Lớp học sẽ bế giảng và trao chứng nhận vào ngày 30/6 cùng với sự kiện trao giải Chung kết cuộc thi HUEIC Challenge 2017 của Nhà trường.


Ngày gửi: 30/6/2017
Số người đã xem: 994
Trở lại