Chi tiết

260 suất ăn miễn phí đến với bệnh nhân khoa Ung bướu

Ngày 19 tháng 06 năm 2017, Đội Thanh niên tình nguyện trường cao đẳng Công nghiệp Huế đã tổ chức lần thứ 3: “Chương trình nấu và phát cơm miễn phí cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân ung thư tại bệnh viên Trung ương Huế”.

Đây là chương trình hết sức ý nghĩa nhằm góp phần chia sẻ nổi đau, khó khăn của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang chống chọi với căn bệnh ung thư tại bệnh viện Trung ương Huế.

Chương trình được thực hiện với sự tham gia của 30 đội viên Đội Thanh niên tình nguyện, với nguồn kinh phí từ quỹ đóng góp để làm thiện nguyện của Đội và quỹ đóng góp của các nhà hảo tâm đã tin tưởng ủng hộ Đội thực hiện chương trình. Với tổng số là 260 suất, đã được phát miễn phí cho bệnh nhân của khoa Ung bứớu.

Trong các năm vừa qua, Đội đã thường xuyên tổ chức các chương trình tình nguyện hàng tháng như phát gạo cho các gia đình khó khăn, người già neo đơn, dọn dẹp và giao lưu cùng các em mồ côi tại trung tâm bảo trợ trẻ em, cùng dọn dẹp nấu ăn và trò chuyện cùng các phật tử cao tuổi tại chùa Diệu Viên. Qua các chương trình nhằm kêu gọi mỗi đội viên làm công tác nhân đạo, tiếp tục cùng phấn đấu, cùng cống hiến với tinh thần “ở mọi nơi, vì mọi người” dưới mái nhà chung Đội Thanh niên tình nguyện.


Ngày gửi: 21/6/2017
Số người đã xem: 915
Trở lại