Chi tiết

Hội thi Tin học trẻ tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ 23 năm 2017

Ngày 10/6 vừa qua, Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế đã phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế và Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội thi tin học trẻ toàn tỉnh lần thứ 23 năm 2017.

Hội thi năm nay được tổ chức trong 2 ngày, mùng 10 và 11/6/2017, thu hút hơn 150 em học sinh tham dự ở 4 nội dung: Khối tiểu học, Khối Trung học cơ sở, Khối Trung học phổ thông và Nhóm phần mềm sáng tạo.

Kết quả hội thi, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và 2 giải Khuyến khích cho các nội dung với tổng số tiền gần 23 triệu đồng.

Hội thi tin trẻ toàn tỉnh là hoạt động thường niên được phối hợp tổ chức giữa 3 đơn vị: Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế và Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế. Trong đó, Trường CĐ Công nghiệp Huế với cơ sở hạ tầng tốt đã trở thành địa điểm tổ chức và là đơn vị tài trợ toàn bộ giải thưởng cho Hội thi hằng năm.

Trong thời gian diễn ra Hội thi tin học trẻ năm nay, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế cũng được Tỉnh Đoàn lựa chọn để phối hợp tổ chức ngày hội “Sáng tạo - Khởi nghiệp” với chuỗi các hoạt động diễn ra trong suốt 2 ngày 10 và 11/6.


Ngày gửi: 13/6/2017
Số người đã xem: 900
Trở lại