Chi tiết

Triển khai hợp tác với trường Đại học Kungjang và Công ty Glosta, Hàn Quốc

Ngày 31/5/2017, Lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã có buổi tiếp đón và làm việc với trường Đại học Kungjang và Công ty Glosta, Hàn Quốc về việc triển khai các nội dung hợp tác đào tạo.

Tại buổi làm việc, các bên thống nhất về nội dung thỏa thuận hợp tác giữa 3 đơn vị và dự kiến thỏa thuận hợp tác này sẽ được ký trong tháng 6/2017. Các nội dung hợp tác bao gồm: triển khai các khóa đào tạo ngắn và dài hạn, đào tạo liên thông nhận bằng Đại học tại Hàn Quốc, hỗ trợ cho sinh viên thực tập tại Hàn Quốc, tuyển dụng sinh viên ra trường làm việc cho các chi nhánh của công ty Glosta ở Việt Nam, trao đổi về chương trình đào tạo...

Glosta là một trong các công ty hàng đầu về xây dựng, có mối quan hệ với nhiều công ty lớn ở Hàn Quốc, Glosta mong muốn được hỗ trợ cho sinh viên Huế được đi thực tập ít nhất 6 tháng tại những công ty có uy tín để sau này sinh viên khi trở về nước sẽ trở thành những nhân viên có chuyên môn tay nghề giỏi, kỹ năng và tác phong chuyên nghiệp, là đội ngũ kỹ thuật cao của nước nhà. Glosta cũng có chi nhánh tại Việt Nam sẵn sàng nhận những sinh viên đã thực tập ở Hàn về Việt Nam làm việc.

Với việc thống nhất các thỏa thuận hợp tác, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tiếp tục đẩy mạnh công tác hợp tác quốc tế, trong đó có các đối tác Hàn Quốc. Hy vọng rằng thỏa thuận này sẽ mang lại nhiều cơ hội học tập, thực tập tốt cho sinh viên Cao đẳng Công nghiệp Huế; góp phần vào sự phát triển của Nhà trường trong thời gian đến. 


Ngày gửi: 7/6/2017
Số người đã xem: 882
Trở lại