Chi tiết

Vui tết thiếu nhi cùng con em công chức, viên chức, người lao động

Chiều 01/6/2017, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tổ chức chương trình Vui tết thiếu nhi 01/6 và phát thưởng cho các học sinh là con em công chức, viên chức, người lao động của trường có thành tính học tập và rèn luyện trong năm học 2016 – 2017.

Năm nay, toàn trường có hơn 260 cháu con em công chức, viên chức, người lao động dưới 15 tuổi. Trong năm học 2016 – 2017 các cháu đã nỗ lực không ngừng để có những kết quả học tập rất đang được biểu dương, cụ thể:  có 90 em học sinh tiểu học, 10 em học sinh THCS và 3 em học sinh THPT đạt học sinh giỏi toàn diện. Ngoài ra, các bạn có đạt rất nhiều giải về các hội thi khác như IOE, OSE, Cờ vua….các cấp huyện, thị, thành phố và cấp tỉnh, đặc biệt có một giải cờ vua cấp quốc gia.

Tại Chương trình, các cháu được tham gia vào sân chơi dân gian vui nhộn: múa lân, ảo thuật, liên hoan ca nhạc, đố vui có thưởng và được tặng các món quà có ý nghĩa. Đây là hoạt động góp phần động viên, khuyến khích tinh thần các cháu sau một năm học tập, mở đầu một mùa hè vui tươi, bổ ích.

Chương trình là dịp để Nhà trường thể hiện sự quan tâm và chăm lo đến các cháu thiếu niên nhi đồng là con em cán bộ công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại các đơn vị thuộc trường.


Ngày gửi: 2/6/2017
Số người đã xem: 845
Trở lại