Chi tiết

Ngày hội việc làm Ô tô – Xe máy năm 2017

40 sinh viên tốt nghiệp ngành Ô tô – Xe máy trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã được các công ty có uy tín trên địa bàn tỉnh tuyển dụng trong chương trình Ngày hội việc làm Ô tô – Xe máy do khoa Động lực, trường CĐ Công nghiệp Huế tổ chức vào chiều ngày 14 tháng 5 năm 2017.
Tham gia đợt tuyển dụng lần này có các đơn vị: Công ty TNHH MTV Huế Trường Hải (Thaco Huế), Đại lý Ô tô Honda Huế, Công ty TNHH Phước Lộc (Hyundai Huế), Công ty TNHH Thảo Ái (Yamaha, Honda, Vespa Thảo Ái), Công ty Cổ phần Lilama 18.1 tổ chức ngày hội việc làm Ô tô – Xe máy với nhu cầu 110 vị trí việc làm.
Ngay sau lễ khai mạc, các công ty đã trực tiếp phỏng vấn các em HSSV đăng ký tham gia tuyển dụng về các nội dung như: Kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm, an toàn lao động…. Kết quả khoảng 40 ứng viên vào các vị trí: Cố vấn dịch vụ, Kỹ thuật viên sửa chữa, kỹ thuật viên lắp ráp cơ khí. Các sinh viên được tuyển dụng được đào tạo tại khoa Động lực, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế. Mức lương khởi điểm của các nhà tuyển dụng trung bình khoảng 5 triệu/tháng.
Ngày hội việc làm là một hoạt động nhằm giải quyết việc làm cho HSSV ngành công nghệ Ô tô - Xe máy chuẩn bị tốt nghiệp, giúp các em tìm kiếm được việc làm đúng chuyên môn ngay sau khi tốt nghiệp ra trường. Với những kết quả đạt được lần này, khoa sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động quan hệ doanh nghiệp để ngày hội việc làm các năm sau sẽ có nhiều hơn nữa các doanh nghiệp đến tuyển dụng trực tiếp tại trường.

Ngày gửi: 18/5/2017
Số người đã xem: 480
Trở lại