Chi tiết

Hội thảo “An ninh mạng với các doanh nghiệp vừa và nhỏ và mạng lưới doanh nghiệp”

Sáng ngày 11/05/2017, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã tổ chức thành công Hội thảo “An ninh mạng với các doanh nghiệp vừa và nhỏ và mạng lưới doanh nghiệp” (Cybersecurity for SMEs and enterprise networks). Đến tham dự tại hội thảo có Tiến sĩ Cung Trọng Cường – Hiệu trưởng Nhà trường và đông đảo các giảng viên, sinh viên quan tâm.
Tại hội thảo, chuyên gia đào tạo an ninh mạng – ông Saravanan Rajagopal đến từ Công ty Auto Palo Network đã giới thiệu về tầm quan trọng của an ninh mạng cũng như những rủi ro mà người dùng mạng có thể gặp phải. Ông Saravanan Rajagopal là kỹ sư hỗ trợ đầu tiên của Packeteer Malaysia, tham gia đồng biên soạn các chương trình đào tạo của Auto Palo Network. Ông có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các tổ chức toàn cầu. Trước đó, ông Saravanan Rajagopal đã tập huấn An ninh mạng cho giảng viên khoa Công nghệ Thông tin và Điện tử Viễn thông của trường Cao đẳng Công nghiệp Huế trong vòng 01 tuần.
Hội thảo nhằm nâng cao năng lực của giảng viên và sinh viên các ngành Công nghệ Thông tin và Điện tử Viễn thông về lĩnh vực an ninh mạng, qua đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên, gắn với thực tế phát triển của khoa học công nghệ hiện nay.

Ngày gửi: 17/5/2017
Số người đã xem: 534
Trở lại