Chi tiết

Gặp mặt viên chức nghỉ chế độ hưu trí

Vào chiều ngày 27/4/2017, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tổ chức buổi gặp mặt thầy giáo Hoàng Chiến Thắng – giảng viên khoa Điện - nghỉ chế độ hưu trí.
Thầy Hoàng Chiến Thắng sinh năm 1957. Sau thời gian tham gia sản xuất tại Sở Quản lý và phân phối điện Bình Trị Thiên và Xí nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng nhà máy Long Thọ, từ năm 1990 đến nay, thầy tham gia công tác giảng dạy tại khoa Điện trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Lê Văn Luận – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới thầy Hoàng Chiến Thắng trong suốt thời gian làm việc và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo các thế hệ sinh viên, học sinh của trường. Những cống hiến của thầy đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển và lớn mạnh của Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế hôm nay.
Thầy Hoàng Chiến Thắng trong niềm xúc động đã có những chia sẻ tâm sự trong suốt 27 năm công tác và gắn bó với trường, đồng thời gửi lời chúc chúc cho Nhà trường tiếp tục đạt nhiều thành tích hơn nữa trong giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học, đáp ứng nhu cầu phát triển và hội nhập.
Cuộc gặp gỡ đã đem lại niềm vui, sự động viên cho cán bộ nghỉ chế độ. Cũng từ đây, với vai trò cán bộ hưu trí, thầy Hoàng Chiến Thắng tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm của bản thân, tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.
Ngày gửi: 28/4/2017
Số người đã xem: 595
Trở lại