Chi tiết

Đối thoại giữa lãnh đạo trường và sinh viên

Nhằm lắng nghe và giải quyết những tâm tư, nguyện vọng trong học tập, sinh hoạt, lưu trú của sinh viên để nâng cao chất lượng đào tạo, góp phần cùng Nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học và giải quyết việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên, ngày 22/4/2017, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã tổ chức buổi đối thoại giữa lãnh đạo trường và sinh viên. Thầy giáo Cung Trọng Cường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chủ trì buổi đối thoại.
Trước đó, qua 10 buổi đối thoại cấp khoa, với 50 câu hỏi đặt nêu lên trên tất cả các lĩnh vực như: học phí, chính sách hỗ trợ học tập, trình tự chọn các học phần, vấn đề tham quan thực tập doanh nghiệp, tăng cường cơ sở vật chất cho học tập, thực hành nâng cao tay nghề, trang bị thêm các kỹ năng mềm, ý thức nghề nghiệp, an toàn lao động, vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp…. Các câu hỏi đã được lãnh đạo các khoa trả lời thấu đáo và được các em sinh viên hài lòng.
Tại buổi đối thoại cấp trường, ngoài các ý kiến đã được giải đáp ở buổi đối thoại cấp khoa, các em sinh viên đã nêu lên nhiều ý kiến và được lãnh đạo trường đánh giá cao như: nhà trường cần quan tâm hơn nữa về học phí và chế độ hỗ trợ học bổng, tăng cường đào tạo kỹ năng mềm, ngoại ngữ và công nghệ thông tin, điều kiện để được xét tốt nghiệp và cần có điểm sớm để thuận lợi cho việc tìm kiếm việc làm, cần hỗ trợ hơn trong việc tìm liên kết doanh nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp…
Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Cung Trọng Cường đánh giá cao tinh thần chủ động, cầu tiến, tinh thần học tập và rèn luyện của sinh viên. Thầy Hiệu trưởng cam kết nhà trường sẽ thực hiện tốt và nghiêm túc những yêu cầu chính đáng của sinh viên, đồng thời mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các sinh viên, nhằm góp phần cùng nhà trường xây dựng trường Cao đẳng Công nghiệp Huế ngày càng phát triển.

Ngày gửi: 26/4/2017
Số người đã xem: 571
Trở lại