Chi tiết

Đội tuyển MOSWC của trường đạt thành tích cao trong vòng loại khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Sau gần 1 tháng gấp rút tổ chức thi tuyển vòng loại trường và tích cực luyện tập, ngày 16 tháng 04 năm 2017, đội tuyển MOSWC của trường đã chính thức so tài cùng với các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trong khu vực Miền trung – Tây Nguyên.
Đội tuyển của trường có 9 thành viên, trong đó có 3 bạn thi môn Word, 3 bạn thi môn Excel và 3 bạn thi môn Powerpoint. Kết quả có 3 bạn có số điểm rất cao trên 950 điểm. Đặc biệt, bạn Nguyễn Bá Phước Hải đạt điểm tuyệt đối 1000 điểm là thí sinh sẽ tham gia vào vòng chung kết quốc gia.
Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới (MOSWC) là cuộc thi do Tập đoàn Microsofts tổ chức thường niên quy tụ hàng trăm nghìn thanh thiếu niên trên toàn thế giới có đam mê chung với các ứng dụng Tin học văn phòng Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint. Năm 2017, cuộc thi đã bước sang năm thứ 16 tổ chức trên quy mô toàn thế giới bởi Certiport (Hoa Kỳ) – Tập đoàn hàng đầu về khảo thí và cung cấp các chứng chỉ tin học và năm thứ 8 tại Việt Nam. MOSWC là một sân chơi trí tuệ và bổ ích, là cơ hội cho những học sinh, sinh viên khao khát thể hiện khả năng bản thân và ghi danh trên bảng vàng quốc tế.

Ngày gửi: 26/4/2017
Số người đã xem: 638
Trở lại