Chi tiết

Hội thảo Cách mạng Công nghiệp 4.0 và Logistics

Ngày 18/03/2017, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế phối hợp cùng Viện Logistics và Chuyên gia tư vấn Siemens tổ chức hội thảo Cách mạng Công nghiệp 4.0 và Logisstics. Tham gia buổi hội thảo có TS.Cung Trọng Cường - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, Ông Trần Trí Dũng –Phó Viện trưởng Viện Logistics, Ông Võ Hồng Kỳ- Giám đốc bán hàng Siemens Việt nam, Ông Nguyễn Anh Tuấn - Chuyên gia tư vấn Siemens, Ông Bùi Ngọc Mai – Trưởng đại diện TT đào tạo phần mềm NX và các giải pháp của hãng Siemens, Đại diện lãnh đạo Sở Công Thương, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở thông tin truyền thông, Hội Doanh nghiệp tỉnh, Hội doanh nghiệp trẻ, Câu lạc bộ Doanh nhân Thừa Thiên Huế và đông đảo các giảngviên, sinh viên nhà trường.
Trước đó, ngày 17 tháng 03 năm 2017, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã có phiên làm việc với Viện Logistics và Chuyên gia Siemens về phát triển ngành Công nghệ tự động, cơ khí hướng đến công nghiệp 4.0 (với sự hỗ trợ của Siemens) cho trường Cao đẳng Công nghiệp Huế và phát triển đào tạo ngành Logistics và hướng phát triển Smart city cũng như các vấn đề hợp tác khác giữa các bên.
Tại hội thảo Cách mạng Công nghiệp 4.0 và Logisstics, các chuyên gia đã chia sẻ về Cách mạng công nghiệp 4.0 và thực trạng tại Việt nam; tình hình, xu hướng phát triển Logistics Việt Nam và thế giới và hướng phát triển Logistics cho Thừa Thiên Huế và khu vực miền trung.
Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế cũng đã có phiên làm việc với Viện Logistics và Đại diện các Sở ban ngành tỉnh Thừa Thiên Huế về hướng phát triển Logistics cho Thừa Thiên Huế và khu vực miền Trung.
Đây là hoạt động có thiết thực, nhằm nâng cao nhận thức của giảng viên và sinh viên Nhà trường về vấn đề Công nghiệp hóa, Logistics; đồng thời góp phần khẳng định mô hình đào tạo kết nối chặt chẽ giữa Nhà trường và doanh nghiệp của Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.

Ngày gửi: 20/3/2017
Số người đã xem: 602
Trở lại