Chi tiết

Khai trương Trung tâm đào tạo và thực hành du lịch - khách sạn Huetourist - HueIC

Sáng ngày 29 tháng 09 năm 2016, tại trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã diễn ra Lễ khai trương Trung tâm đào tạo và thực hành du lịch - khách sạn Huetourist - HueIC. Trung tâm là kết quả của sự hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế (HueIC) và Công ty Cổ phần Đào tạo và Dịch vụ Du lịch Huế (Huetourist). Đông đảo các vị khác trong nước và quốc tế là đối tác của hai đơn vị đã đến tham dự chương trình khai trương Trung tâm.

Phát biểu tại Lễ khai trương, Tiến sĩ Cung Trọng Cường, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tin tưởng trong thời gian sắp tới, với sự hợp tác chặt chẽ Trung tâm sẽ có những bước tiến tốt nhất để xây dựng nên tài năng mới, những tay nghề giỏi, cho ngành du lịch tỉnh nhà.

Trung tâm được thành lập sẽ tạo một môi trường học tập và thực hành năng động, nhiều trải nghiệm cho các bạn sinh viên trong quá trình ngồi trên ghế nhà trường và vững vàng hơn khi thực sự bước vào nghề, đóng góp công sức cho xã hội nói chung và ngành du lịch nói riêng. Tiếp cận với trung tâm, các sinh viên sẽ được thực tế bắt tay vào công việc trong một doanh nghiệp lữ hành, được tập sự làm một hướng dẫn viên trong tour, được training các kĩ năng về sales và Marketing, SEO, quản trị du lịch và đặc biệt là kĩ năng ngoại ngữ trong môi trường làm việc quốc tế. Trung tâm định hướng sẽ là ngôi trường thứ hai đào tạo về kiến thức và kĩ năng cho các em sinh viên bên cạnh giảng đường, góp phần sản sinh ra một thế hệ sinh viên năng động, khởi nghiệp trong lĩnh vực du lịch. 


Ngày gửi: 3/10/2016
Số người đã xem: 1706
Trở lại