Chi tiết

Hội thảo “Giới thiệu bộ công cụ MekongSkills2Work đến giảng viên nguồn của dự án USAID COMET”

Thực hiện theo kế hoạch triển khai của dự án USAID COMET – HueIC trong giai đoạn 1, dưới sự hướng dẫn của dự án USAID COMET, nhóm dự án tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã tổ chức hội thảo “Giới thiệu bộ công cụ MekongSkills2Work đến giảng viên nguồn của dự án USAID COMET” tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế trong hai ngày 9 và 10 tháng 12 năm 2016.
Thành phần tham dự hội thảo bao gồm 05 thành viên chính của dự án và 40 giảng viên nguồn của Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế. Ngoài ra còn có bà Dorothy Lutz, đại diện quản lý USAID COMET miền Trung cùng 03 đại diện từ trường Cao đẳng nghề Dân tộc Bắc Kạn và dự án VIE034 của Luxembourg tham gia với vai trò giám sát.
Tại hội thảo, 05 thành viên chính đã phổ biến đến các giảng viên trong trường về bộ công cụ các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy, bao gồm: kỹ năng điều phối, phương pháp đánh giá lấy người học làm trọng tâm, phương pháp học định hướng theo dự án, kỹ năng sẵn sàng làm việc và phương pháp học tập hòa trộn. Kết thúc hội thảo, 40 giảng viên nguồn tham dự khóa đào tạo đã nhận chứng chỉ được cấp bởi quản lý đào tạo của dự án USAID COMET.
Đây là một trong những hoạt động trong kế hoạch chung của dự án USAID COMET giai đoạn 2016 - 2017 nhằm chia sẻ thông tin và phát triển bộ công cụ học tập dựa trên công việc, góp phần nâng cao năng lực đào tạo của Nhà trường.

Ngày gửi: 18/12/2016
Số người đã xem: 881
Trở lại